เพราะว่าการดูดวงแบบแม่น ๆ นั้นจะมีหลากหลายแบบด้วยกัน แต่ก็ขึ้นอยู่ความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธานั้นด้วย เพราะว่าหมอดูที่ดูดวงนั้นจะต้องมีการระบุความแม่นยำให้เป็นตัวชี้วัด เพื่อที่จะเป็นแนวทางให้ผู้สนใจต้องการจะติดตามการดูดวงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหมอแบบรายวัน หรือจะเป็นการดูดวงตามราศี พร้อมทั้งการดูดวงตามวันปีเกิด ก็สามารถเช็คการดูดวงได้โดยตรง เป็นเหตุให้ผู้คนที่เกาะติดการดูดวงก็จะมีผลให้เกิดเชื่อในการดูดวงแต่ละหน
 
ซึ่งการดูดวง หรือการเช็คดวงนั้น ค่อนข้างมีความเชื่อพร้อมกับความศรัทธาที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากแล้วผู้ที่คอยเกาะติดในการดูดวงในแต่ละครั้ง มักดูดวงเพื่อความสบายใจ หรือแม้กระทั่ง เพื่อจะความศรัทธาอีกแบบหนึ่งนั่นเอง บางครั้งในการดูดวงในรูปแบบมากมาย นั้น คงทำให้อาจพิสูจน์อะไรบ้างอย่างก็ได้ สิ่งที่ได้ทราบมาจากการดูดวงในแต่ละครั้งนั้น อาจจะมีความต่างกันออกไป หรือคงมีความคล้ายกัน ก็ต้องขึ้นกับผู้ดูดวงว่าจะมีความเชื่อมั่น หรือความศรัทธามากน้อยแค่ไหน ยิ่งถ้ามีคำพยากรณ์ออกมาแล้วตรงกับสิ่งที่อุบัติขึ้นในปัจจุบันแล้วล่ะก็ ยิ่งทำเอาผู้ทำนายท่านนั้นมีชื่อเสียงมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย
 
ดูดวง Credit : flash-mini.com
แต่ถ้าหากว่าหมอดูท่านไหน เกิดพยากรณ์ท้ายทักมาแล้วไม่ตรงกับชีวิตภายในปัจจุบันเลย ก็จะส่งผลให้ไม่เกิดความเชื่อถือ พร้อมกับไม่กลับมาดูดวงได้อีก แต่หากผู้ที่ชอบดูดวง ก็จะมีการแสวงหาในการดูดวงไปเรื่อย ๆ ก็เพราะว่า เป็นการสร้างความสบายใจให้กับผู้ที่ดูดวงได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั่นเอง


ที่มา : http://horoscope.thaiza.com/

Comment

Comment:

Tweet